For English please scroll down
 

FAQ มีคำถาม ได้คำตอบทันใจ ไม่ต้องรอ

Food & Beverages


Activities


General info

เหลียวแล เพชรบุรี ดิ เอาท์ติ้ง วิลล่าต่างจากที่อื่นอย่างไร?


เหลียวแลเพชรบุรี - ดิ เอาท์ติ้ง วิลล่า เป็นวิลล่าตากอากาศ ภายใต้เสน่ห์ของป่าชายเลน โดยตัววิลล่า จะอยู่ในป่าชายเลน ด้านหลังติดริมบึงน้ำ และด้านหน้าห่างจากชายทะเล 50 ก้าว ที่นี่อุดมไปด้วยกิจกรรมเช่นกันค่ะ เพราะ DNA ของเหลียวแล คือประสบการณ์ แต่ที่นี่จะเป็นประสบการณ์แบบ outdoor ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Water Sports, Aqua Fitness, การเล่นพูลสนามหญ้า, สระว่ายน้ำไสตล์ลากูน แบบใหญ่ยักษ์, การวิ่งแข่งกันในลูกบอลยักษ์ในบึงน้ำ, สะพานไม้ไผ่ในป่าโกงกาง, ห้อง ball pit สำหรับเด็ก และเป็นห้องประชุมสำหรับผู้ใหญ่หัวใจที่ไม่เคยลืมความเป็นเด็ก, สนามเด็กเล่นสำหรับ แนว adventure และภายในบ้านแบ่งเป็นห้องต่างๆ ที่เป็น เบาะที่นอนแบบ futon ที่ให้นอนกันได้หลายๆคน คุยเพลินจนลืมหลับ สนุกกับคาราโอเกะในทุกวิลล่า มีซีฟู๊ด บาร์บีคิวให้ทานจนอิ่มให้สมกับมาทะเล อยากรู้ใช่มั้ยค่ะว่านอนในป่าชายเลนจะเป็นอย่างไร? ของจริงของหายากต้องหาให้เจอ แล้วมาลองกันค่ะ More
ราคาต่อหลัง ต่อคืนคิดอย่างไร ราคาเท่าไหร่?


ราคาวิลล่าในแต่ละช่วงเวลาจะไม่เท่ากัน ตรวจดูราคาในแต่ละเดือนได้จากหน้า โปรโมชั่นได้เลยคะ
ราคาที่เสนอ รวมอะไรบ้าง ?


ราคารวมอาหารเช้า กาแฟ กิจกรรม เตียงเสริมไม่มีชาร์จเพิ่ม (ยกเว้นคลาส Aroma DIY เพราะมีโปรดักส์กลับไปด้วยคะ😊) อาหารเช้า มีวาฟเฟิลเบอร์เกอร์ และข้าวต้มปลาหมึกยัดไส้ค่า อร่อยมากกกกกก แขกหลายท่านขอเพิ่มเลยค่า
เหลียวแลใกล้ทะเลและทะเลสาปขนาดไหน?


🏖ทะเลและเหลียวแล เหลียวแลเพชรบุรีเป็นหมู่บ้านริมทะเล ติดกับทะเลสาปด้านหลัง ที่เหลียวแลอยู่ระหว่างสองหาดคะ คือหาดแหลมหลวง อยู่หน้ารีสอร์ทเดินไปได้เลยคะ ห่างไป 80 ม. ส่วนทะเลสาปอยู่ติดกับรีสอร์ทเลยคะ วิลล่าทั้งสามหลังติดทะเลสาปและป่าโกงกางทั้งหมด More
เหลียวแลอยู่ที่ไหน?


เหลียวแลเพชรบุรี อยู่ที่ต. แหลมผักเบี้ย อ. บ้านแหลม จ. เพชรบุรี แผนที่ใน google map ตามด้านล่างเลยคะ เหลียวแล เพชรบุรี RealRare Phetchaburi บ้านเลขที่ 33/11 โครงการเหลียวแล Laem Phak Bia, Ban Laem District, Phetchaburi 76100 082 456 3969 Google Map
ทะเลมีหาดทราย เล่นน้ำได้ใหม?


เหลียวแล เพชรบุรี เป็นหมู่บ้านริมทะเล ตั้งอยู่ระหว่างหาดทรายเม็ดแรก และหาดแหลมหลวง หาดทรายเม็ดแรกห่างออกไป 800 เมตร มีหาดทราย แต่ไม่สวยมากนะคะ เพราะที่เค้าได้ชื่อว่าหาดทรายเม็ดแรก เพราะเป็นหาดแรกจากกรุงเทพที่เป็นหาดทราย และหาดแหลมหลวง อยู่ด้านหน้าเหลียวแลเลย ห่างไป 80 เมตร เป็นหาดเล็กๆที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว หาดทรายขาว จัดปาร์ตี้ริมทะเลได้คะ More
สระว่ายน้ำเป็นสระส่วนตัวใหม? และระบบบำบัดน้ำได้มาตรฐานขนาดไหน?


สระว่ายนำ้เป็นสระขนาดใหญ่ ล้อมรอบวิลล่าทั้งสามหลัง และมีพื้นที่ส่วนตัวในการเล่นน้ำ ที่เหลียวแลเรามีระบบสระว่ายน้ำที่มีระบบบำบัดน้ำขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำจะเป็นแบบผสมคะ เป็นเทคโนโลยีใหม่ ผสมระบบเกลือและคลอรีน เพื่อทำให้นำ้สะอาดที่สุด และกิจกรรมเยอะมาก แขกที่มาพักส่วนใหญ่จะทำกิจกรรมที่ไม่ชนกันคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเรามีแค่ 3 หลัง และโปร่ง open air คะ ความสะอาดเราดูแลเต็มที่คะ
ต้องใส่ชุดว่ายน้ำใหม?


ต้องขอเรียนให้ทราบว่า การลงสระว่ายน้ำต้องใส่ชุดว่ายน้ำทุกครั้งคะ
การทำความสะอาดช่วงโควิด ?


สนุกให้ฟิน วิลล่าโนโควิด เว้นระยะห่าง วิลล่าที่เป็นส่วนตัว สนุกในก๊วนของพวกเดียวกัน ไม่ปะปนกับใคร สนุกสนานครบครันทั้งภายในและภายนอกวิลล่า ณ.ที่เหลียวแล เพชรบุรี เป็นหมู่บ้านริมทะเลที่ต.แหลมผักเบี้ย อ.บ้านแหลม ความหนาแน่นของมนุษย์น้อย ใช้ชีวิตอยู่กับปูปลา ต้นไม้ ทะเลสาป และทะเล ในส่วนของความสะอาด ทางเราเข้มงวดมากคะ เราใช้แอลกอฮอล์ฉีดพ่นทำความสะอาดในอุปกรณ์ที่ต้องมีการสัมผัส และทีมงานของเราเป็นคนเพชรบุรีแท้ๆ หนุ่มสาวชาวเพชร พิสูจน์ได้ พูดชัดแต่เหน่อนะคะ น่ารักๆสไตล์คนเมืองเพชร ทางเหลียวแลดูแลเรื่องความสะอาดเต็มที่คะ ด้วยความที่เราเป็นผู้ผลิตเครื่องหอมสำหรับส่งออก เราจึงมีสต๊อกแอลกอฮอล์ไว้เยอะ เราจึงนำมาฆ่าเชื้อหลังจากที่ลูกค้าเข้าพักและออกจากที่พักทุกครั้งคะ ที่เหลียวแลห่างไกลชุมชนหนาแน่น และ ไม่มีคนงานต่างด้าวคะ ในส่วนของลูกบอล เราจะนำออกมาล้าง และตากแดด 100% อาทิตย์ละ 1 ครั้ง และพื้นจะต้องถูและพ่นด้วยแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อคะ สระว่ายน้ำเราจะมีช่างสระดูแลทุกอาทิตย์ในการวัดค่า PHน้ำ และวัดระดับค่าความสะอาด โดยเฉพาะเรามีน้องโลมา เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดดูดฝุ่นในสระว่ายน้ำ ซึ่งทำความสะอาดทุกวันคะ ขยันมากกก ไม่อู้ค่า
พาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ใหม?


ยินดีต้อนรับน้องหมา น้องแมวคะ ต้องขอให้น้องสะอาดนะคะ สัตว์เลี้ยงมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/ตัว/คืนคะ
การเช็ควันว่างและการจองต้องทำอย่างไร


ง่ายมากๆ เลยคะ ทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องรอ การเช็ควันว่างและการจองด้วยตัวเองสามารถตรวจสอบและทำการจองได้ง่ายๆในเว็ปไซต์เลยคะ ถ้ามีการขีดทับตรงวันที่ ยกตัวอย่างเช่นในรูป 17,18,19 Sep หมายความว่าวิลล่าเต็มทั้งสามหลังคะ แต่ที่ไม่มีขีดทับหมายความว่ายังมีวิลล่าบางหลังว่างอยู่คะ ให้เช็คในระบบได้เลย ต้องแจ้งเรื่องการจองคะ คือทางเหลียวแลเพชรบุรีของเรามีใน booking.com และ agoda.com ด้วยคะ ถ้าทาง OTA มีลูกค้าจองมา ทางระบบของเค้าจะตัดเป็นไม่มีห้องว่าง และต้องชำระค่ามัดจำ 50% ภายใน 24 ชม. เพื่อยืนยันการจองคะ และผู้ที่จองเข้ามาเป็นท่านแรกจะเป็นผู้ที่ได้รับการยืนยันการจองคะ first come first serve basis เข้าสู่หน้า Make a reservation
นำอาหารมาเองได้ใหม? มีครัวใหม? มีค่าบริการเตาเท่าไหร่?


ยินดีคะ ที่วิลล่ามีครัว เตาแก๊ส ไมโครเวฟ จาน ชามช้อน ตู้เย็น กาต้มน้ำ ทำอาหารได้จริงคะ😊 ถ้าจะนำอาหารทะเลมาเอง มีค่าใช้บริการเตา BBQ และถ่าน 500 บาท/ครั้งคะ
เวลาเช็คอิน เช็คเอาท์  กี่โมง?


เช็คอิน 14.00 น. เช็คเอาท์ 12.00 น. เที่ยง
จองแล้ว เลื่อนได้ใหม? ถ้ายกเลิกขอคืนค่ามัดจำได้ใหม?


เรามีนโยบายไม่ยึดเงินมัดจำ โดยทางแขกจะต้องแจ้งการเลื่อนการเข้าพักขั้นต่ำ 2 สัปดาห์ และสามารถเลื่อนวันเข้าพักได้ภายใน 6 เดือนได้ 1 ครั้งโดยจะไม่ตรงกับวันหยุดยาว หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ต่างๆคะ ถ้าตรงกับวันหยุดยาว หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์จะต้องมีการชำระส่วนต่างเพิ่ม ส่วนการยกเลิกการจอง ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำคะ
มีวิลล่ากี่ประเภท? และจำนวนคนที่เข้าพักต่อวิลล่า?


ที่เหลียวแลเป็นวิลล่า 3 หลัง 3 ขนาด 3 สไตล์ (ราคารวมอาหารเช้าสำหรับทุกท่านและกิจกรรมทุกอย่าง ยกเว้นคลาส AROMA DIY) รายละเอียดแต่ละวิลล่าตามนี้คะ วิลล่าปูแสม Cozy Style 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้เตียงหลัก 6 ท่าน เตียงเสริม 4 ท่าน วิลล่าปลาตีน Vintage Style 4ห้องนอน 4ห้องน้ำ พักได้เตียงหลัก 8 ท่าน เตียงเสริม 6 ท่าน วิลล่าแลนนี่ Industrial Style 5ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้เตียงหลัก 12 ท่าน เตียงเสริม 8 ท่าน ดูรายละเอียดของแต่ละวิลล่า และรูป แปลน More
Aroma DIY ทำอะไรบ้าง?ใช้เวลาในการทำขนาดไหน? ราคาเท่าไหร่?


Aroma DIY Class เริ่มจากเรียนรู้ว่าน้ำหอมมีกี่ประเภท หัดผสมน้ำหอมที่สร้างกลิ่น signature ของตัวเอง มีกลิ่นเดียวในโลก หลังจากนั้นมาทำเป็นตัวโปรดักซ์ที่ต้องการนำไปใช้ Aroma Diffuser Aroma Room Spray Aroma Sanitizer Aroma Gel, Air Freshener ผู้ที่เข้าร่วมคลาส เริ่มทำได้ตั้งแต่น้องอายุ 6 ขวบขึ้นไปคะ เป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน ตัดศาสตร์แห่งความซับซ้อนออกไปเยอะแล้ว เหมาะสำหรับคนรักกลิ่นคะ ใช้เวลาในการทำตั้งแต่ 20 นาทีขึ้นไป ราคาต่อคอร์ส 690 บาทสำหรับแขกนอก 550 บาทสำหรับแขกที่พัก More
นอกจาก Aroma DIY กิจกรรมอื่นๆต้องจ่ายเพิ่มใหม?


กิจกรรมทั้ง indoor และ outdoor ไม่ว่าจะเป็นคาราโอเกะส่วนตัวภายในวิลล่า และกิจกรรมอื่นๆ ไม่มีการชาร์จเพิ่มคะ
กิจกรรมสนุกๆมีอะไรบ้าง?


🏊‍♀️🚴‍♀️🏝กิจกรรมที่เหลียวแลเพชรบุรี ของมันต้องมี! แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกกวนใจ เมื่อมาถึงที่เหลียวแล เพชรบุรีแล้ว อย่าพลาดกับความสนุกที่จัดเต็ม ลองเช็คดูก่อนค่ะ ว่ามีอะไรน่าตื่นเต้นบ้างค่ะ (ราคาที่เสนอรวมอาหารเช้า และกิจกรรมทุกอย่าง ยกเว้นเวิร์คช๊อปทำเครื่องหอม) ตอนนี้ที่เหลียวแลเพชรบุรี มีความสนุกเพิ่มเข้ามาใหม่คือ aqua fitness และ water sports Outdoor Activities 🚣 Water Sports มีเครื่องเล่น 6 ชนิดสำหรับชิลล์ๆ ในทะเลสาปด้านหลังวิลล่า อย่างเช่น บิ๊กไบค์ จักรยานน้ำ เรือปั่น เรือคายัคใส เรือคายัคลายพราง จิ้งโจ้น้ำ 💦Aqua fitness มีลู่วิ่งในน้ำ จักรยานน้ำ แทมโพลินน้ำ ในสระว่ายน้ำ สำหรับออกกำลังกาย มีรถตุ๊กตุ๊กหน้ากบ รุ่นโบราณแท้ พาไปชายหาด 🏊🏻‍♂️ เป็นพูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำล้อมรอบ 🛶 มีทะเลสาปติดกับวิลล่าให้เล่นเครื่องเล่นทางน้ำได้ได้ 🏖 มีทะเล ชายหาดส่วนตัว 👶🏻 🎪สนามเด็กเล่น Adventure ก็สนุก มีม้าหมุนโบราณอายุร่วมร้อยปีไว้ให้เล่นด้วย 💃 มุมถ่ายรูปเพียบ 🚲 จักรยานไฟฟ้า ไว้ปั่นเล่นรอบๆ ชายหาด 🐟 ตกปลาริมทะเลสาป 🌿 ปาร์ตี้ริมสวน 🥬🌶สวนผัก ปลูกทุกอย่างที่กินกินทุกอย่างที่ปลูก 🐒 จิมมี่ เฮาส์ โดมขนาด 36 ตรม.ใจกลางป่าโกงกาง ไว้จิบกาแฟ 💻ทำงานได้ทุกที่ที่อยากทำ Indoor Activities 🏡 เพราะเป็นวิลล่าทั้งหลัง ไม่ต้องแยกกันนอน 👩‍❤️‍👩 มีห้องนั่งเล่น ที่จะได้ใช้เวลาร่วมกัน 🎤 มีคาราโอเกะแต่ละวิลล่า และในห้องบ้านบอล 📟 wifi ระดับ Gigabit 📺 ดูหนังจาก Netflix, Youtube and etc 📚มีโต๊ะทำงาน สำหรับ new normal lifestyle 👩🏻‍💻มีห้องประชุมสัมมนาแบบครีเอทีฟ เพื่อการสัมมนาที่ครีเอทีฟ 🏃‍♀️ Ball Pit บ้านบอลสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ที่หัวใจเด็ก 🎱 โต๊ะพูลก็มี 👩🏻‍🍳มีห้องครัวที่ทำอาหารได้จริง 🍔🍳🧇อาหารเช้าก็อร่อย ทานอาหารได้ภายในวิลล่า 🦐🦀🦑🐙อาหารทะเลสดๆของอำเภอบ้านแหลม รับประกันไม่มีฟอร์มาลีนแน่นอน 🎁มินิช๊อปที่ขายสินค้าที่ระลึกที่เราออกแบบและผลิตเอง 🍾🥃🍺 ขนม เครื่องดื่มขาย ไวน์ วิสกี้ เบียร์ 🧠🌈มีคลาสสำหรับทำเครื่องหอม DIY เช่น Aroma Diffuser, Room Spray, Sanitizer และเจลหอม🎊 🚑บริการเรียกรถพยาบาล More
คาราโอเกะมีในวิลล่าทุกหลังใหม?


คาราโอเกะมีในวิลล่าทุกหลัง มีระบบเครื่องเสียง เลือกเพลงจากใน Youtube นอกจากนี้ยังมี Netflix และ Wifi แรงระดับ Gigabit
ช่องทาง follow เหลียวแลมีช่องทางไหนบ้าง?


🕰ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์เลย พึ่ง upload vdo ขึ้นไปใหม่ๆด้วยคะ มีข้อมูลครบถ้วนคะ https://th.realraregroup.com/ www.facebook.com/RealRareGroup www.instagram.com/RealRareGroup Line OA : @RealRareGroup
ที่เหลียวแลเหมาะกับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ใช้รถเข็นใหม? มีวีลแชร์สะดวกเข้าพักใหม?


ที่เหลียวแลเพชรบุรี เราออกแบบทางเดิน ภายในรีสอร์ทที่เหมาะกับผู้สูงอายุและผู้ที่ใช้รถเข็นคะ เป็นทางลาด และเชื่อมต่อกันได้ทั้งหมดคะ
มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?


ติดตามโปรโมชั่นใหม่ได้ทางหน้า โปรโมชั่นหรือทาง FAQ นี้ได้เลยคะ
เลขที่บัญชีธนาคารเหลียวแลรีสอร์ท


บัญชีธนาคารเหลียวแล เพชรบุรี K Bank ธนาคารกสิกร 029-1-16914-7 กมลนาถ เตชะพุทธพงศ์
วิธีการชำระเงิน รับเงินสด และบัตรเครดิตใหม?


ทางเหลียวแลไม่รับเงินสดนะคะ เป็น Cashless System เพื่อความสะอาดและอนามัย โดยเฉพาะโควิด ที่นี่รับเงินโอนผ่านธนาคาร และขออภัยที่ไม่รับบัตรเครดิตคะ
ทางเหลียวแลออกใบเสร็จมี vat ได้ใหม?


ทางเราออกใบเสร็จบิลแว็ตไม่ได้ค่ะ เพราะกำลังดำเนินการจดอยู่ แต่ออกเป็นใบเสร็จเงินสด เป็นหัวบิลของทางรีสอร์ทได้ ถ้าต้องการให้ทางเราออกใบเสร็จ รบกวนขอชื่อที่อยู่ด้วยคะ ขออนุญาติส่ง e-reciept จากเหลียวแล เพชรบุรี ดิ เอาท์ติ้งวิลล่าคะ เอกสารตัวนี้สามารถปริ้นท์ใช้เป็นใบเสร็จได้เลย
มีโต๊ะทำงานและ wifi แรงพอที่จะทำงานได้จริงใหม?


มีโต๊ะทำงานที่ทำงานได้ wifi แรงระดับ Gigabit
รักกันชอบกัน รีวิวให้เหลียวแลได้ที่ไหน?


***ฝาก review, recommend ในเพจด้วยนะคะ*** 5 ดาวนะค่า 5 ดาว 😆😊🙏🏻❤️ www.facebook.com/RealRareGroup และใน google ด้วยคะ https://g.page/realraregroup/review?nr ขอบพระคุณแขกทุกท่านที่สละเวลาช่วยรีวิวชาวเหลียวแลนะคะ ทุกคำชมคือกำลังใจ ทุกคำติคือโจทย์ในการปรับปรุงตัวของเราเพื่อเป็นรีสอร์ทที่ดียิ่งขึ้นคะ กราบงามๆคะ
มีห้องประชุม สัมมนาใหม?


มีห้องประชุมสัมมนาแบบครีเอทีฟ เพื่อการสัมมนาที่ครีเอทีฟ มีจอมินิเตอร์ มี เครื่องเสียง wifi เครื่องปรับอากาศ
ที่รีสอร์ทมีอาหารเช้าบริการ แล้วอาหารกลางวัน เย็นและซีฟู๊ดล่ะ?


🦞🦀🐠🐙ราคารวมอาหารเช้า กาแฟ กิจกรรม เตียงเสริมไม่มีชาร์จเพิ่ม (ยกเว้นคลาส Aroma DIY เพราะมีโปรดักส์กลับไปด้วยคะ 😊) ส่วนอาหารกลางวัน และอาหารเย็น ราคาตามเมนูคะ อาหารเช้า มีวาฟเฟิลเบอร์เกอร์ และข้าวต้มปลาหมึกยัดไส้ค่า อร่อยมากกกกกก แขกหลายท่านขอเพิ่มเลยค่า อาหารกลางวันและอาหารเย็น ราคาตามเมนูเลย อาหารกลางวัน จะเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำแดง มีหมูและเนื้อ และข้าว/ขนมจีนแกงเขียวหวาน ทอดมัน ทั้งสองอย่างเป็นอาหารขึ้นชื่อของเพชรบุรี อาหารเย็น อาหารรสชาติพื้นบ้าน รสแซ่บ เป็นอาหารทะเลสดจากแพชาวประมง ไม่มีฟอร์มาลีนแน่นอน เพราะทางเราจะรับจากแพที่เชื่อถือได้ มีซีฟู้ด บาร์บีคิวให้ปิ้งย่างด้วย😁 More
อาหารทะเลควรสั่งล่วงหน้ากี่วันก่อนเข้าพัก?


เรื่องอาหาร ถ้าเป็นซีฟู้ด บาร์บิคิวสั่งล่วงหน้าดีกว่าคะ เพราะช่วงโควิดเรือประมงไม่ได้ออกทุกวัน สั่งไว้ก่อนจะได้อาหารทะเลสด และได้ทานแน่ๆ สั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันคะ มีเป็นชุดเซ็ต อาหารทะเล บาร์บีคิว และซุปอิตาเลียน ไวท์ไวน์ ชุดเล็กสำหรับ 2-3 ท่าน ราคา 1,350 บาท ชุดใหญ่สำหรับ 5-6 ท่าน ราคา 2,600 บาท และมีราคาเป็นกิโลคะ ราคาอาหารทะเลสดๆจากทะเลบ้านแหลม จ.เพชรบุรี 1.ปลาหมึก 750 บาท / กก. 2.กุ้ง ราคา 750 บาท/ กก. 3.ปูม้า ราคา 850 บาท/ กก. 4.หอยแครง ราคา360 บาท/ กก. 5.หอยแมลงภู่ ราคา 190 บาท/ กก. และเมนูจานเดี่ยวค่อยมาสั่งที่รีสอร์ตได้คะ More
เครื่องดื่มต้องเอามาเองใหม? ราคาเท่าไหร่? มีเบียร์ขายใหม?


เครื่องดื่ม น้ำดื่ม น้ำอัดลม น้ำแข็ง เรามีมินิ ช็อปขายในราคาปกติคะ ขอประกาศว่าเหลียวแล เพชรบุรีมีเบียร์พอล ไรเนอร์ และผองเพื่อนอีกหลายขนานจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วคิดจะพัก ไปให้สุดคะ 1 Samuel Smith organic Lager 2 Samuel Smith Organic Pale Ale 3 Hacker - Pschorr Naturtrubes Kellerbier 4 Hacker - Pschorr Muncher Goldm 5 Paulaner Hefr-weissbier Dunkel 6 Paulaner Munchner Hell 7 Organic Cherry Fruit Beer 8 Organic Raspberry Fruit Beer
มี 2-3 คนที่จะเข้าพัก มีแบบเป็นห้องใหม?


ที่เหลียวแลเพชรบุรี เป็นวิลล่าเป็นหลัง หลังเล็กสุด 3 ห้องนอน ทางเราเป็นรีสอร์ทเป็นหลัง มิได้เป็นห้อง และเราไม่ได้จำกัดจำนวนขั้นต่ำของผู้เข้าพัก เคยมีแขก 2 ท่านเข้าพักในวิลล่าทั้งหลังแล้วคะ
ไม่ได้เข้าพัก  จะเข้ามาทำกิจกรรมได้ใหม?


ณ.ตอนนี้ เหลียวแลไม่ได้จำหน่ายอาหารสำหรับแขกภายนอกคะ มีจำหน่ายเฉพาะแขกที่พักกับทางเรา เพื่อความปลอดภัยในช่วงโควิด ถ้าเป็นกิจกรรม ตอนนี้มีเฉพาะ Aroma DIY ที่ให้บริการแก่แขกภายนอกได้คะ ราคาต่อคอร์ส 690 บาทสำหรับแขกนอก สำหรับแขกที่พัก 550 บาท
ดู Wongnai Travel ที่มารีวิวที่เหลียวแล

รายการเทยเที่ยวไทย ตอน 494 | พาเที่ยว เหลียวแล เพชรบุรี

รายการ Oneday special รถเมล์ คนึงนิจแวะมาเที่ยวที่เหลียวแล เพชรบุรี

รีวิวจาก Yingbest เม้าส์มอย

มีที่จอดรถใหม? จอดได้กี่คัน?


จอดรถด้านหน้ารีสอร์ทได้เลย มีที่จอดรถจอดได้ 10-20 คัน
ชำระมัดจำกี่ %?  และต้องชำระเมื่อไหร่?


มัดจำ 50% คะ และ50% ที่เหลือชำระตอนเช็คเอาท์คะ การยืนยันการเข้าพักจะขึ้นอยู่กับการโอนค่ามัดจำ ต้องแจ้งเรื่องการจอง คือทางเหลียวแลเพชรบุรีของเรามีใน booking.com และ agoda.com หรือ OTA อื่นๆด้วยคะ ถ้าทางนู้นมีลูกค้าจองมา ทางระบบจะตัดเป็นไม่มีวิลล่าว่าง จะทำการจองเข้า ระบบการจอง ได้เลยคะ

 • Line%20OA_edited

ติดต่อแอดมิน กดแอดไลน์ได้เลยคะ
 

FAQ Get the answers right away

1. Introdução


 • Apresentação
 • Como funcionará o curso?
2. Demonstração do Power BI


 • Demonstração de Análise do Dashboard do Power BI
 • Explicando Indicadores e KPI’s
3. Instalação do Power BI


 • Instalando Power BI
 • Registrando o Power BI de graça
 • Configuração Power BI
4. Importação e tratamento da base


 • Relatórios, Dados e Modelos
 • Importando e Tratando Base/Consultas
 • Tabela de Calendário (Fórmulas DAX para datas)
 • Estabelecendo Relação entre Bases
5. Criação Dashboard I (Todos recursos na prática)


 • Temas Personalizados
 • Formatação da Página
 • Segmentação de Dados
 • Treemap
 • KPI’s
  • Criação de Medidas
  • Comparação Anual (Fórmula DAX)
  • Matriz
 • Cartões
  • Dominando Filtros
 • Gráfico de Cascata
  • Drill Down
 • Gráfico de Pizza
 • Gráfico de Colunas Clusterizado
  • Comparação Anual, Trimestral e Anual
 • Gráfico Faixa de Opções
  • Marca e Modelo Mais Vendido em cada Ano
  • Dica de Ferramenta
 • Gráfico de Barras Clusterizado
  • Formatação Condicional
 • Volume de Vendas no Mapa-múndi
 • Editar Interações
 • Remover Todos Filtros de uma vez
7. Publicando Dashboard Online


 • Criando conta licenciada no Power BI
 • Publicando Dashboard Online
 • Abrindo Dashboard no Power BI Online
 • Criação de Link para Publicação do Dashboard na Web
 • Desativando Compartilhamento Online
8. Bônus: Criação Dashboard p/ Mercado Financeiro (Mais recursos)


 • Importação de Dados de Páginas da Web
 • Importação de Dados do Google Sheets
 • Métricas do Google Finance
 • Criação de tabela com atualização automática dos preços da ações, FII's e stocks.
 • Baixando Galeria de Visualizações Personalizadas
  • Scroller (Letreiro)
 • Inserindo Imagens
 • Diferentes Formatações Condicionais na mesma Tabela
 • Sincronização de Filtros entre Páginas
9. Mais sobre Fórmulas, Colunas Calculadas e Medidas


 • Colunas Calculadas e Medidas
 • Fórmulas (Calculate, Sum, Count, Average e Max)
10. Bônus II: Dicas e Bases para Treino


 • Paleta de Cores Adobe
  • Como usar
  • Dicas de design e nuânce de cores
 • Sites que Fornecem Base de Dados
  • Dados do Governo
  • Criando Dados Customizáveis
 • Falando do Mercado de BI
6. Atualização da Base de Dados


 • Atualizando Bases de Dados (Método 1)
 • Atualizando Bases de Dados (Método 2)